Đầu tư căn hộ hay căn hộ nghỉ dưỡng

Bờ biển Việt Nam có chiều dài 3.260 km với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ đầy hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài ngoài nước. vì thế cơ hội dành cho các đơn vị đầu tư khác đất mặt biển là vô cùng lớn.
trình độ cho người đầu tư nhỏ lẻ đối với đất mặt biển
Dù đầu tư ở Sài Gòn ở những căn hộ cao cấp như căn hộ Ascent Lakeside cho đến những lô đất mặt đất, hay dọc theo ven Biển đều tạo ra những giá trị đầu tư cao.
Trong mấy năm gần đây, giới đầu tư đã trải qua những cơn sốt đất mặt biển Đà Nẵng, Phú Quốc với mức giá biến động từng ngày, từng tuần. Nhiều đơn vị đầu tư khác đã thành quả rực rỡ nhưng cũng không ít người thất bại khi mỗi cơn sốt đất qua đi.

Hầu hết các nhà đầu tư đất tại Đà Nẵng, Phú Quốc đều đến từ Sài Gòn, Hà Nội. Ngoài các tập đoàn lớn tập trung xây dựng các dự án khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, những đơn vị đầu tư khác nhỏ lẻ rất ưa chuộng đến các khu đất chia lô thuộc lớp 2, lớp 3 so với mặt biển. Lý do: mức giá tuyệt vời, dễ sang tay chuyển nhượng. Và chính phân khúc này đã hình thành các cơn sốt đất vùng biển đặc biệt tại các khoản thờ điểm khi mùa du lịch tới.

Sau một mùa du lịch trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, môi trường an lành, dịch vụ được giá, con người thân thiện, những vị khách du lịch Sài Gòn, Hà Nội… thường cảm thấy vô cùng hào hứng khi đưa ra xác định mua những mảnh đất có vị trí đẹp gần biển với mức giá cực kì thông minh nếu so với giá đất tại các thành thị lớn. khách hàng thường kỳ vọng với tốc độ tăng trưởng du lịch bứt phá nơi đây, họ có thể xây dựng để kinh doanh doanh nghiệp, khách sạn để chuyển đến sống và lao động hoặc kỳ vọng mau lẹ chuyển nhượng kiếm lời cho những người có cùng ý tưởng.
dau-tu-can-ho-hay-nha-pho

Kinh nghiệm cho nhà đầu tư nhỏ lẻ đối với đất mặt biển

Tuy nhiên việc buôn bán các nhà hàng, khách sạn nhỏ thường bị cạnh tranh cao bởi hệ thống các khách sạn, resort lớn. Và những ý thích nhất thời về việc chuyển đến sống tại các vùng đất du lịch tuyệt đẹp này thường gặp đông đảo khó khăn sau khi các khách hàng phải cân nhắc về công việc, gia đình, quê hương, thói quen sống… đích thực rất ít bạn có thể chuyển đến sống tại những thành phố ven biển này. Do đó việc xuống giá của các lô đất gần biển là điều không thể tránh khỏi.
Việc đầu tư chỉ thực thụ hữu ích dành cho các công ty lớn, những chủ nhân bài bản có thể mua các công trình hoặc miếng đất lớn nhìn ra biển. Đó là những vị trí đẹp đắc địa mà giá tiền cứng cáp sẽ tăng dần theo thời gian. Và ngoài ra những lô đất lớp 2, lớp 3 có vị trí đích thực đẹp, khoảng trống phù hợp đủ để xây dựng các khách sạn tầm trung, giao thông thuận tiện gần bãi tắm công cộng thì vẫn là những cơ hội đầu tư đáng để nắm giữ.

Ngoài Phú Quốc, Đà Nẵng tương lai còn một số thành phố biển như Quy Nhơn, Hạ Long – Quảng Ninh, Đồ Sơn – Hải Phòng… cũng vẫn là điểm ngắm cho các khách hàng trong và ngoài nước. Giá đất dự báo sẽ tiếp tục tăng nhẹ khi chuẩn bị đến mùa du lịch năm 2017. Tuy nhiên để đầu tư đạt hiệu quả và tránh lặp lại cơn sốt đất mặt biển như trong thời gian gần đây, các đơn vị đầu tư khác nhỏ lẻ cần vô cùng để ý đến vị trí cũng như diện tích đất khi lựa chọn đầu tư. Bởi thực sự việc đầu tư bất động sản đất mặt biển hầu như ít dựa vào các con số thống kê mà chủ yếu dựa vào yếu tố cảm xúc của người đầu tư. Chính các yếu tố cảm xúc này mọc lên các cơn sóng, cơn sốt đất.

Để đầu tư đất mặt biển, đất ven biển có hiệu quả, những nhà đầu tư nhỏ lẻ cần dành thời gian nghiên cứu thật giới thiệu khu vực định đầu tư và phải tìm được nhà môi giới lớp lan tại địa phương. Giá đất chỉ là một yếu tố nhỏ vì nếu so với giá đất tại các thành phố lớn đất mặt biển vẫn là khá rẻ. Vị trí và dung tích mới thực sự là quyết đoán. Tránh các yếu tố cảm xúc, tâm lý chi phối khi vừa trải qua tour du lịch nô nức, rất dễ quyết định mua các vị trí đất chưa phù hợp.

Tính thanh khoản cũng là một yếu tố trọng tâm vì tất cả bạn mua đất mặt biển là các người mua từ các thị thành lớn. cốt yếu giao dịch chỉ được bắt đầu trong mùa du lịch, lượng khách địa phương có nhu cầu đầu tư khá tránh. nhà đầu tư nhỏ lẻ chính yếu cũng tìm cơ hội chuyển nhượng trong mùa du lịch.

Đất mặt biển vẫn là một kênh đầu tư hiệu quả và có tính thanh khoản khá tốt đặc biệt là vào thời điểm mùa du lịch đang đến. Cơ hội luôn dành cho các nhà đầu tư đã có nhiều trải nghiệm tại các vùng du lịch biển và có cách nhìn khách quan để chọn lọc các khu đất có vị trí đẹp có sức thu hút khách hàng.

0 Flares Facebook 0 Google+ 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Tin liên quan…

 • Có hay không “Bỏ tiền tỷ mua căn hộ mất trắng sau 50 năm”?

  Dự án căn hộ sau 50 – 70 năm sẽ xuống cấp nên chủ có sẽ phải di dời và căn hộ này sẽ được xử lý ra sao vẫn đang là câu hỏi lớn.

  March 11, 2017 // 0 Comments

 • Đầu tư căn hộ hay căn hộ nghỉ dưỡng

  Bờ biển Việt Nam có chiều dài 3.260 km với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ đầy hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài ngoài nước. vì thế cơ hội dành cho các đơn vị đầu tư khác đất mặt biển là vô cùng lớn.
  trình độ cho người đầu tư nhỏ lẻ đối với đất mặt biển

  March 11, 2017 // 0 Comments

0 Flares Facebook 0 Google+ 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×